ข่าวสารเกี่ยวกับเรา

มิถุนายน 2565, โรงงานซาโลเทค (ไทยแลนด์) ตำบลมะขามคู่ อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง ที่บริษัทฟินโนล่าร์ (ไทยแลนด์) เป็นผู้พัฒนาที่ดินและจัดสร้างโรงงาน การก่อสร้างได้แล้วเสร็จโดยสมบูรณ์ทั้งภายนอกและภายในตัวอาคาร พร้อมสำหรับการส่งมอบให้กับบริษัท ซาโลเทค (ไทยแลนด์) เพื่อนำไปติดตั้งเครื่องจักรที่จะใช้ผลิตแผง SALO® และเริ่มผลิตต่อไป

image

ตัวอาคารโรงงานจากด้านหน้า

image

ตัวอาคารโรงงานจากด้านหลัง

image

ตัวอาคารโรงงานด้านข้าง

image

พื้นที่ภายในตัวอาคาร

image

พื้นที่ภายในตัวอาคาร

image

ทางเข้าด้านหน้าโรงงาน

25 เมษายน 2565, บริษัทฟินโนล่าร์โดยประธานกรรมการ​ นายธรรมนูญ​ ​มงคล ลงนามกู้เงินจากธนาคารออมสินสาขาคลองเตย​จำนวน​ 55 ล้านบาท เพื่องานก่อสร้างอาคารโรงงานผลิตประกอบแผงโซล่าร์มูลค่ารวม ​110 ล้านบาท โรงงานอยู่ในเขต ​EEC ​ที่​อำเภอนิคมพัฒนา​จังหวัดระยอง ​กำหนดการแล้วเสร็จในเดือนพฤษภาคมและจะเริ่มดำเนินการผลิตเข้าสู่ตลาดในเดือนกรกฏาคม​ 2565

8 มีนาคม 2565, ผู้บริหารของบริษัท ฟินโนล่าร์ (ไทยแลนด์) จำกัด และ บริษัท Solar Finland ได้เข้าพบ ฯพณฯ สุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เพื่อแนะนำบริษัทและพูดคุยเกี่ยวกับทิศทางของพลังงานทางเลือกในประเทศไทย

ธันวาคม 2563, พิธีลงนาม virtual contract signing ในสัญญาร่วมลงทุนของบริษัท ซาโลเทค (ไทยแลนด์) จำกัด โดยเป็นการร่วมทุนระหว่าง Solar Finland Investment Ltd, กองทุน Finnfund, และ PEA Encom International บริษัทในเครือการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค โดยมีบริษัท ฟินโนล่าร์ (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นผู้จัดหาที่ดินและสร้างอาคารโรงงานให้กับซาโลเทค (ไทยแลนด์) นอกจากนี้บริษัทฟินโนล่าร์ยังได้รับสิทธิ์ให้เป็นผู้จำหน่ายและติดตั้งแผง SALO® อย่างเป็นทางการ

ความรู้เรื่องพลังงานแสงอาทิตย์

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้